1/6/24

Hai cách nướng cá lóc bằng nồi cừu ko dầu

 

Với sự giúp đỡ của nồi chiên ko dầu, chắc hẳn rằng món cá lóc nướng của bạn sẽ được thực hiện đơn giản  nhanh chóng hơn phổ biến. Dưới đây hãy cùng Gas Ban Mai nhận định 2 cách nướng cá lóc bằng nồi chiên không dầu thịt mềm ngon cực hấp dẫn để thết đãi gia đình.

Cá lóc nướng

1. Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi rán ko dầu

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Một con cá lóc đã được sơ chế như chỉ dẫn bên trên

- Ớt băm

- Ớt bột

- Hành lá

- Thì là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm

- Chanh

- Dầu ăn

- Tiêu

- Gia vị một số loại

Chi tiết phương pháp khiến

Bước 1: Khiến hỗn tạp ướp

Bạn cho một thìa canh ớt băm, 1 thìa ớt bột, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa canh dầu ăn, 1/2 thìa cà phê tiêu vào bát rồi cho thêm thìa là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm, hành lá vào và trộn lên cho đều.

Bước 2: Ướp và nướng cá

Bạn cho cá lên 1 loại khay to rồi cho hỗn tạp gia vị vừa trộn chà xát lên bề mặt cá, song song cho 1 phần vào bụng cá rồi ướp từ một tiếng.

Sau ấy, bạn làm hot nồi rán ko dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút rồi cho cá vào nướng vẫn ở nhiệt độ đó khoảng 30 phút là được.

Thành phẩm

Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi rán ko dầu lúc chín mang màu vàng đẹp mắt, dậy lên mùi thơm của những loại gia vị đi kèm. lúc ăn bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, ngọt tự nhiên của thịt cá. Bạn sở hữu thể cuốn với bánh tráng cùng một vài loại rau sống khác để tăng thêm hương vị cho món ăn nhé.

2. Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi rán ko dầu

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 con cá lóc đã được sơ chế

- Tỏi băm

- Hành tím băm

- Hạt nêm

- Mì chính

- Đường

- Muối

- Sốt ướp thịt nướng

Chi tiết cách thức làm

Bước 1: Ướp cá

Bạn cho 2 thìa cà phê tỏi băm, 2 thìa hành tím băm, hai thìa cà phê sốt ướp thịt nướng, một thìa hạt nêm, một thìa bột ngọt, 1 thìa Đường. Vào bát rồi trộn lên cho đều.

Sau đấy, bạn cho cá vào khay và thoa hổ lốn gia vị vừa trộn lên rồi để khoảng 1 tiếng cho cá ngấm gia vị.

Bước 2: Nướng cá

Bạn đặt cá lóc vào giấy bạc rồi bọc kín. Sau ấy, bạn khiến nóng nồi chiên ko dầu ở 170 độ C trong 15 phút rồi cho cá vào nướng ở nhiệt độ đó trong 25 - 30 phút nữa. khi rà soát cá chín thì nhấc ra.

Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu vẫn giữ trọn được vị ngọt trùng hợp của cá. Cá ngấm gia vị đằm thắm, thịt cá mềm ngon khôn cùng hấp dẫn. khi ăn bạn sở hữu thể ăn kèm bún hoặc những loại rau sống đều được nhé.

Cá lóc nướng

Đừng quên truy cập vào Twitter: Gas Ban Mai của chúng tôi để cập nhật nhiều thông báo bổ ích cho gia đình bạn.

Xem thêm cách làm cà tím nướng mỡ hành.


http://www.google.tt/url?q=https://gasbanmai.com/cach-lam-ca-tim-nuong-mo-hanh-bang-noi-chien-khong-dau/



Artikel Terkait


EmoticonEmoticon